แฮร์รี่ เคน โชว์โหดยิงจากแดนตัวเองเข้าประตูอย่างงดงามเกม เสือใต้ ถล่ม ดาร์มสตัดท์

แฮร์รี่ เคน กระหน่ำประตูสุดงามให้กับ บาเยิร์น มิวนิค ในเกมถล่ม ดาร์มสตัดท์ 8-0 ด้วยการยิงจากแดนตัวเอง ไกลกว่าลูกในตำนานของ เดวิด เบ็คแฮม เสียอีก

ประตูในตำนานของ เดวิด เบ็คแฮม ที่ยิงจากครึ่งสนามในนัดเปิดตัวกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เมื่อปี 1997 โดนทาบรัศมีเรียบร้อยแล้ว หลังจาก แฮร์รี่ เคน กระหน่ำประตูสุดงามให้กับ บาเยิร์น มิวนิค ในเกมถล่ม ดาร์มสตัดท์ 8-0 เมื่อวันเสาร์ ด้วยการยิงจากแดนตัวเองเลยทีเดียว

ผลบอลสด

เกมบุนเดสลีกา เยอรมัน เมื่อวันเสาร์ ระหว่าง บาเยิร์น มิวนิค กับ ดาร์มสตัดท์ จัดเป็นหนึ่งในเกมประวัติศาสตร์ของฟุตบอลเมืองเบียร์ เริ่มจากในช่วงครึ่งแรกที่มีใบแดงเกิดขึ้นถึง 3 ใบ เป็นของ โยชัว คิมมิช กับ 2 นักเตะทีมเยือน

และถัดจากครึ่งแรกที่จบลงด้วยสกอร์ 0-0 แล้ว ปรากฏว่า บาเยิร์น เร่งเครื่องกระหน่ำ ดาร์มสตัดท์ ได้ถึง 8 ประตูในครึ่งหลังครึ่งเดียว โดย แฮร์รี่ เคน จัดแฮตทริก, เลรอย ซาเน่ กับ จามาล มูเซียล่า ยิงคนละ 2 ประตู บวกกับ โธมัส มุลเลอร์ อีก 1 เม็ด

หนึ่งในประตูที่ถูกจารึกลงสู่หน้าประวัติศาสตร์ คือหนึ่งในลูกยิงของ เคน ที่ยิงจากครึ่งวงกลมหลังเส้นกลางสนาม แหวกอากาศข้ามไปตุงตาข่ายอย่างสวยงาม ในสกอร์ 5-0

ลูกนี้นับเป็นประตูที่มีระยะไกลสุดเท่าที่ เคน เคยทำได้ในเส้นทางค้าแข้งอาชีพ รวมทั้งกัปตันทีมชาติอังกฤษยังยิงแล้วถึง 14 ประตูให้กับ บาเยิร์น มิวนิค หลังย้ายมาจาก สเปอร์ส ก่อนเส้นตายตลาดซัมเมอร์

ขอบคุณแหล่งที่มา : www.90min.com
marketfree.info : ผลบอลสด ไฮไลท์ และข่าวบอลอัปเดตทุกวัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *